Lounge wear เสื้อผ้าใส่สบายๆในวันสบายๆที่เราต้องพูดถึง

Lounge wear ไม่ต้องไปคิดมากว่า lounge wear คืออะไร มันก็คือเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ๆสบายๆอยู่ที่บ้านนั่นเอง ที่เราหยิบยกเรื่อง lounge wear มาพูดถึงกันก็เพราะว่าช่วงนี้คนต้องอยู่บ้านกันมากขึ้น บางคน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

work from home นานๆเริ่มรู้สึกไม่กระปี้กระเป่า ไม่สดใส ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเราไม่สร้างบรรยากาศที่สดใสให้กับตัวเราเอง เราสามารถเริ่มต้นจากการตื่นเช้ามาอาบน้ำแต่งตัวให้เหมือนส่าเรากำลังจะออกไปทำงานเป็นปกติ เพื่อความรู้สึกกระฉับกระเฉงนั่นเองแต่เราอยูากับบ้านไม่ได้ออกไปไหนเรา

Lounge wear ไม่ต้องไปคิดมากว่า lounge wear คืออะไร มันก็คือเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ๆสบายๆอยู่ที่บ้านนั่นเอง ที่เราหยิบยกเรื่อง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ก็คงไม่อยากจะแต่งตัวจัดเต็มอะไรมากมาย (หากใครชอบแต่งตัวจัดเต็มทุกวันแม้ว่าจะอยู่ที่บ้านก็จัดกันได้เลยเต็มที่) เราก็อาจจะเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายๆหน่อยอย่างพวก นั่นเองซึ่งของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน สไตล์ใครสไตล์มันแต่จะเป็นชื้นที่ถูกคัดเลือกมาแล้วว่าชิคที่สุด เก๋ที่สุด และที่สำคัญก็คือต้องสวมใส่สบาย

ยกตัวอย่างเช่น เลือก matching sweater set เสื้อsweater กับกางเกงsweater สีเดียว แม้ว่าจะเป็นไอเท็มธรรมดาๆแต่เมื่อนำมาจับคู่กันแล้วก็คูลไม่เบา ยิ่งใครที่ชอบเปิดแอร์ทำงานอยู่ที่บ้านการใส่ sweater แบบนี้ก็ทำให้ร่างกายอบอุ่น ไม่ป่วยง่ายอีกด้วย

Lounge wear สำหรับคนที่ไม่ได้เปิดแอร์ตลอดเวลาจะให้ใส่sweater ก็คงจะไม่ไหว

คุณสามารถเลือกจับคู่ชุดผ้าฝ้าย ผ้าลินิน หรือผ้าที่ระบายอากาศได้ดีมาสวมใส่คู่กัน ไม่ว่าจะเป็นชุด เสื้อเชิ้ตoversize คู่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวผ้าชนิดเดียวกัน(ถ้าเป็นสีเดียวกันยิ่งเก๋) ก็จะให้ลุคที่ดูไม่อึดอัด สวมใส่สบายในอากาศร้อน

หากใครชอบใส่กระโปรงหรือชุดเดรส ลองเลือกชุดเดรสผ้าพริ้วไหวที่ไม่รัดรูปจนเกินไปเคลื่อนไหวได้สะดวกจึงจะตอบโจทย์การเป็นlounge wearเห็นไหมว่าแม้ว่าคุณอยู่บ้านก็ไม่จำเป็นต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ดูโทรม เราสามารถลักขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวให้ดูดีได้ทุกวัน เราจะได้รู้สึกกระฉับกระเฉง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ไม่เชื่อลองดูซิ

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ต คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published.