Mizuhara Kiko หรือ มิสุฮาระ คิโกะ หรืออีกชื่อ Andrie Kiko Daniel

Mizuhara Kiko เธอผู้เป็นนางแบบสาววัย 31 ปี สัญชาติอเมริกัน-เกาหลีที่มาเติบโตและมีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น เธอผู้เป็นไอดอลขวัญใจสาวๆหลายคนและแฟนคลับชาวไทยอย่างล้นหลาม ด้วยความสวยสดใสโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

Mizuhara Kiko เธอผู้เป็นนางแบบสาววัย 31 ปี สัญชาติอเมริกัน-เกาหลีที่มาเติบโตและมีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น เธอผู้เป็นไอดอลขวัญใจสาวๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หากสายแฟชั่นระดับโลกถ้าต้องนึกถึงแฟชั่นไอคอนในฝั่งของเอเชีย ชื่อของมิสุฮาระ คิโกะ ก็จะถูกนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทรงผมบ็อบสั้นปะปาสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติที่สาวๆต่างพากันตัดตามและเป็นกระแสอยู่เรื่อยๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ทั้งยังใบหน้าของเธอนี่เป็นการผสมผสานทางเชื้อชาติระหว่างสองทวีปได้อย่างดีงาม ดวงตากลมโตดูโฉบเฉี่ยว ปากอวบอิ่มได้รูปสวย ผิวที่ละเอียด ลุมุนละไมตามแบบสาวเอเชีย ทั้งยังมีรอยยิ้มสดใสสไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วย ทั้งหมดล้วนคือพระเจ้าคัดสรรมาให้อย่างดีไม่มีที่จะติจะติงใดๆ และความโดดเด่นของคิโกะนี้ได้ฉายแววมาตั้งแต่วัยเด็กของเธอ เพราะพอเธอเริ่มอายุได้เพียง 12-13 ปีก็ได้มีโอกาส มีคนชักนำเข้าสู่วงการนางแบบแล้ว ตามแบบฉบับวิถีชีวิตลูกรักพระเจ้านั่นแหละ

กาลเวลาล่วงเลยผ่านไปจากเด็กหญิงคิโกะ กลายสู่ คิโกะ ผู้เป็นตำนานสไตล์ไอคอนทรงพลังฝั่งเอเชียไปที่เรียบร้อยแล้ว เธอเริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในสายตาประชากรโลก ตั้งแต่เริ่มไปโกอินเตอร์ที่แฟชั่นวีคเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ด้วยความที่เป็นตัวของตัวเองและเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมรอยยิ้มสุดแสนจริงใจใสซื่อ ทำให้ทุกคนโดนเธอตกจนหลงรักหัวปักหัวปำ นอกเหนือจากการเดินแบบแล้ว เธอยังมีโอกาสได้มีงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง Norwegian Wood จากนิยายขายดีของ Haruki Murakami เป็นเรื่องแรกอีกดวยจ้า

Mizuhara Kiko หลังจากนั้นก็มีผลงานแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องจนผลงานล่าสุดที่เปิดตัวในเมษายนที่ผ่านมาทาง Netflix อย่าง Ride or Die

ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังอย่าง Gunjo หนังที่กำกับภาพยนตร์โดย ‘เรียวอิชิ ฮิโรกิ’ นั่นเอง มาในเรื่องของข่าวคาวความรักของเธอก็ตกเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์แบบข้ามประเทศกันทีเดียว เพราะมีข่าวลือหนาหูว่าเธอแอบคบหากับ G-DRAGON หรือ GD หนุ่มศิลปินชื่อดังเกาหลีใต้จาก BIGBANG วงเกาหลีชื่อดังค่าย YG Entertainment และเมื่อสองปีก่อนยังมีข่าวกับนักร้องดังระดับโลกอย่าง Harry Styles สมาชิกบอยแบนด์จากเกาะอังกฤษวง One Direction อีกด้วย สุดเผ็ชสุดปังจริงๆจ้าเธอคนนี้

สมัครสมาชิกเล่น ufabet คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published.